8 CÁCH ĐỂ TINH CHỈNH CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ CỦA BẠN THEO PHONG CÁCH CHÂU ÂU SANG TRỌNG

8 cách để tinh chỉnh cho căn hộ chung cư của bạn theo phong cách Châu Âu sang trọng với chi phí tối thiểu

Về nguyên tắc, không có thuật ngữ như "phong cách châu Âu". Thông thường bởi cụm từ này, chúng tôi muốn nói đến một số đặc điểm mà bạn có thể tìm thấy trong thiết kế nội thất ở Pháp, Anh, Ý và Đức. Chúng tôi muốn cho bạn biết những lời khuyên mà các nhà thiết kế châu Âu sử dụng trong trang trí nội thất và làm thế nào bạn có thể mang lại sự sang trọng, đơn giản và tinh tế của châu Âu cho ngôi nhà của bạn.

1. KHÔNG GIAN Mở

Các tính đặc thù chính của phong cách châu Âu là một không gian mở, rất nhiều không khí, ánh sáng và nhẹ nhàng trong nội thất. Điều gì là ngụ ý bởi những từ này? Đầu tiên, nó là một cách bố trí không gian mở rộng. Trong căn hộ nhà bếp có thể liên thông về không gian với phòng sinh hoạt phòng ngủ và phòng làm việc. Có một số phân vùng tối thiểu và không gian được chia thành các khu vực với sự giúp đỡ của kệ, đồ nội thất, màu sắc và ánh sáng.

noi that chung cu, noi that xuat khau, noi that hien dai, noi that gia re, noi that ha noi(Tham khảo thêm các mẫu sofa của Nhà đẹp Julie tại đây)

2. Chỉ đẻ lại những thứ hữu dụng và bạn yêu thích

Đặc điểm thứ hai của nội thất Châu Âu là tính giản tiện và sự kiềm chế của nó rất điển hình cho chủ nghĩa tối giản. Lấy đi tất cả đồ đạc thêm, trang trí rườn rà, chỉ để lại ít nhất những thứ cần thiết, và giải phóng không gian. Căn phòng sẽ biến đổi ngay lập tức! Nó sẽ được thoáng hơn và mở rộng. Đối với bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều để giữ cho nó sạch sẽ và khoa học. Và thật dễ chịu khi vào phòng mà không có bức tượng nhỏ của Trung Quốc với bụi dày dầy, kệ với một số lượng lớn sách mà bạn sẽ chẳng bao giờ đọc đến… nó sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn chỉ để lại nhưng thứ hữ dụng và thực sự là điểm nhấn của căn phòng trong cách bố trí cũng như trang trí không gian của bạn.

3. Màu sắc tinh gọn, xoẹt tông cũng như bố trí mảng màu Đơn giản

Không chọn màu sắc và tông màu sáng cho nền tường của bạn. Chuyển đổi các bức tường và trần nhà thành một nền tảng đẹp mà sẽ không chuyển hướng sự chú ý so với toàn bộ nội thất. Các kiến trúc sư tạo ra các dự án rất tinh tế và thanh lịch là ví dụ hoàn hảo của sự kết hợp màu ấm. Họ sử dụng màu be, kem, màu ngọc trai và chúng ta thể nhìn nhận dưới góc độ nội thất của họ là nhàm chán hay thô, nhưng điểm nhấn đó là rất phong cách và hợp thời trang đồng thời rất cao cấp và người ta có thể thích thú lâu hơn là 1 bộ quần áo màu sắc hào nhoáng nhưng lại rất chóng chán khi nhìn lâu.

Ban ghe an gia re, sofa gia re, sofa xuat khau, sofa tai ha noi(Tham khảo thêm những đồ trang trí của Nhà đẹp Julie tại đây)

4. VẬT LIỆU TỰ NHIÊN

Nhân loại tiến lên phía trước, tạo ra các vật liệu và kết cấu mới khác nhau, nhưng dù sao đi nữa chúng ta vẫn muốn mang lại cảm giác tự nhiên cho ngôi nhà của mình. Chúng tôi kết hợp chất liệu tự nhiên và chất lượng tốt nhất với sự thoải mái và ấm áp của gia đình.

5. Ưu tiên sự thoải mái.

Chất lượng tốt nhất thiết thực và chức năng đồ nội thất là bảo hiểm của nội thất ấm cúng và đẹp. Hãy lựa chọn đồ đạc dựa trên vẻ đẹp của nó nhưng theo sự thoải mái cá nhân của bạn. Tất nhiên bàn tiệc thanh lịch với chân cong trông rất hợp thời, nhưng thường chúng tôi chỉ sử dụng nó để đặt hoa trên đó. Bàn cà phê bằng gỗ đơn giản với nhiều kệ thoải mái sẽ thích hợp hơn trong nội thất Châu Âu tối giản.

ban an, ban an xuat khau, ban an gia re, ban an ha noi, ban an cho chung cu(Tham khảo thêm các mẫu bàn ghế ăn của Nhà đẹp Julie tại đây)

6. Sử dụng đồ thủ công là một xu hướng

Các nhà thiết kế châu Âu thực sự thích trang trí nội thất bằng những đồ trang điểm làm thủ công thú vị. Đây có thể là những chiếc đệm đẹp hay chăn quấn bằng tay của bạn, một số bức tranh của con bạn hoặc một thứ tương tự như vậy. Những thứ như vậy không chỉ trang trí nhà của bạn mà còn làm cho căn phòng gia đình sống động và ấm cúng hơn. Bởi vì chính xác những cảm giác mà những điều như vậy vẫn cảm nhận được ngôi nhà của bạn với hạnh phúc và những kỷ niệm đẹp.

7. Các bức ảnh treo tường

Càng nhiều Các khung hình có trong nội thất của bạn thì càng hiệu quả hơn về thẩm mỹ và tạo ra nhiều màu sắc . Có nhiều biến thể thú vị làm thế nào bạn có thể treo chúng lên trên các bức tường và chuyển chúng thành trang trí chính của căn phòng. Ảnh gia đình ngọt ngào trong khung của các vật liệu và màu sắc khác nhau trông rất đẹp mắt như bạn đã dành rất nhiều thời gian để thu thập chúng trên tường. Một xu hướng mới nữa trong thiết kế nội thất - khung ảnh trống Chúng cho phép khách của bạn tự đọc và cảm nhận "trang trí" nội thất phòng theo cách hiểu và tưởng tượng riêng của họ.

khung tranh gia re, khung tranh dep, khung tranh ha noi, tranh dep cho chung cu(Tham khảo thêm các khung tranh của Nhà đẹp Julie tại đây)

8. Nến VÀ các giá nến

Lửa từ xa xưa luôn tượng trưng cho sự đầm ấm và lo đủ , trong thiết kế nội thất nó sẽ giúp làm mềm không gian và cho cảm giác rất ấm cúng và lãng mạng .Điều gì có thể làm cho nội thất nhìn lãng mạn và ngọt ngào hơn là một hàng nến đốt trên lò sưởi hoặc trong phòng tắm hoặc chỉ đơn giản là một cây nến trên bàn ăn? Những điều đơn giản như vậy giúp chúng ta tạo ra một bữa tiệc nhỏ mỗi ngày, vui lên và đặt tâm trí của chúng ta vào bầu không khí yên tĩnh và thoải mái.

do trang tri, do trang tri cho chung cu

Hãy cùng Julie's House làm đẹp ngôi nhà của bạn nhé!

 

Địa chỉ: Tầng 2 Siêu thị Coopmart, tòa nhà Cát Bi Plaza, Lê Hồng Phong - Ngô Quyền- Hải Phòng.

Thời gian làm việc: tất cả các ngày trong năm.

Hotline: 0888231879.

Website: http://www.nhadepjulie.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhadepjulie/

Gmail: nhadepjulie@gmail.com

Viết bình luận