Bàn ghế gỗ tràm RẺ-ĐẸP -CHẤT LƯỢNG

1)Gỗ tràm là gì?

Gỗ tràm với tên khoa học là  Melaleuca leucdendron L, thuộc họ Sim Myrtaceae và tên thường gọi thông dụng là chè cay, khuynh diệp, bạch thiên tầng. Đặc tính gỗ tràm bông vàng là cây gỗ nhỏ chỉ có chiều cao từ 10-15m và cây có 2 loại đó là cây thân bụi và cây thân gỗ.

Có mấy loại gỗ tràm?gỗ tràm thuộc nhóm mấy?

Bàn ghế gỗ tràm có tốt không?

Bộ bàn ghế gỗ tràm  có rất nhiều loại, có đến 200 loại cây khác nhau, nhưng chúng chủ yếu phân bố ở úc, tuy nhiên ở Việt Nam cũng có loại cây này với tên gọi đó là tràm gió và tràm trà. 2 loại tràm này có đặc tính giống nhau, nhưng tràm trà dùng để làm đẹp còn đối với tràm gió dùng để trị bệnh hoặc làm dầu tràm là phương pháp ngăn ngừa đau nhức một cách hiệu quả.

Tuy nhiên cây tràm này còn có nhiều công dụng khác như làm nội thất, công dụng cho ngành công nhiệp giấy, do vậy có thể nới rằng gỗ tràm là loại cây được sử dụng thông dụng và mang đến cho người dùng những sản phẩm nội thất bền đẹp và tiện ích nhất.

Bàn ghế gỗ tràm có tốt không?

khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng

Gỗ tràm có bị mối mọt không?

Cũng giống như những mẫu bàn ghế phòng khách bằng loại gỗ tự nhiên khác, những mẫu bàn ghế phòng khách bằng gỗ tràm có khả năng chống lại mối mọt và côn trùng, mang đến cho người dùng những mẫu thiết kế bền đẹp, chất lượng nhất và làm hài lòng nhiều gia chủ.

Bên cạnh đó, những mẫu thiết kế nội thất bằng gỗ tràm, chất lượng gỗ tràm rất phù hợp với khí hậu ở việt nam nên luôn làm hài lòng khách hàng với những món đồ nội thất chắc chắn, hiện đại

Do vậy, nếu gia chủ mong muốn mang đến cho không gian căn phòng khách được hài hòa thì lựa chọn những món đồ nội thất đẹp, hiện đại bằng gỗ tràm là vô cùng hợp lý.

Ngoài ra những món đồ nội thất, chất lượng bàn ghế gỗ tràm làm bằng chất liệu gỗ tràm chắc chắn, độ cứng tốt nên có thể tạo được nhiều chi tiết khó, nhiều những kiểu dáng bộ bàn ghế khác nhau, làm hài lòng nhiều gia chủ.

Nếu khách hàng đã ưng ý với những món đồ nội thất bằng gỗ tràm thì cũng để yên tâm nhất xin mời khách hàng hãy đến những cơ sở uy tín để mua sản phẩm, tránh mua những nơi kém chất lượng, đồ đóng sẵn sẽ không phù hợp với căn phòng cũng như không đúng với yêu cầu chất lượng của gia chủ đề ra.

  • Nội thất nhà đẹp Julie's

  • Địa chỉ: Tầng 2 Siêu thị Coopmart, tòa nhà Cát Bi Plaza, Lê Hồng Phong - Ngô Quyền- Hải Phòng
  • Hotline: 094.384.2089/ 077.236.1420
  • Website: https://nhadepjulie.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/nhadepjulie/
  • Gmail: nhadepjulie@gmail.com

Viết bình luận